3 CHIẾC MÁY PHUN XỊT RỬA XE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2016 CỦA BOSCH

Bosch là một thương hiệu đồ cơ khí, công nghiệp và gia dụng lớn nhất thế giới hiện nay. Đa dạng về chủng loại, ổn định về chất lượng, thương hiệu này luôn được người tiêu dùng đánh giá cao khi lực chọn mua hàng. Thân thuộc nhất hiện nay chính là những chiếc máy phun xịt rửa xe của Bosch. Giải quyết được những vấn đề rắc rối người dùng vẫn thường gặp phải khi phụt rửa xe bằng những phương pháp thông thường. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 3 chiếc máy phun xịt rửa xe được ưa chuộng nhất 2016 của Bosch để có thêm định hướng lựa chọn cho mình khi đầu tư một chiếc máy xịt rửa xe.

MÁY PHUN XỊT RỬA AQUATAK 33-10

Máy phun xịt rửa Aquatak là dòng máy phun xịt cao cấp của Bosch. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, máy phun xịt rửa Bosch  Aquatak cho phép bạn mang chúng đi bất cứ đâu chỉ với một góc nhỏ trong cốp xe. Công xuất mạnh mẽ kết hợp đầu phun thông minh có thể tháo rời với rất nhiều chế độ sẽ giúp xả những dòng nước mạnh mẽ, cuốn trôi đi những bụi bẩn trên xe. Chiếc máy tích hợp bình hóa chất cho phép bạn có thể hòa lẫn nước tẩy rửa trong quá trình phun xịt, Những đầu nước nhỏ hơn cho phép người sử đụng có thể đưa dòng nước nhanh, mạnh mẽ vào trong các ngóc ngách đánh bay những vết bẩn cứng đầu trên chiếc xe. Chiếc máy phun xịt rửa Aquatak như một chú rồng nước thách thức với mọi vết bẩn cứng đầu trên chiếc xe của bạn. Hiện nay, chiếc máy này trên thị trường có giá dao động trong khoảng 3 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách tìm những chương trình khuyến mãi của những nhà phân phối cấp 1 thì giá thành này sẽ còn được giảm đi đáng kể. Sở hữu một chiếc máy rửa xe đa năng tuyệt vời chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế.

 

3 chiếc máy phun xịt rửa xe được ưa chuộng nhất 2016 của Bosch 1

 

Máy phun xịt rủa Aquatak 33-10

MÁY PHUN XỊT RỬA AQUATAK 33-11 SET

Máy phun xịt rửa Aquatak 33-11 SET mang những tính năng cực kỳ vượt trội với công nghệ nước phun xịt áp lực vô cùng mạnh mẽ lên tới 110 bar. Máy phun xịt rửa này có trọng lượng lớn hơn Aquatak 33-10 một chút với tổng khối lượng khoảng 4,5Kg. Tuy nhiên, những chiếc máy này được thiết kế khá thông minh và tiết kiệm diện tích nên trông vẫn khá nhỏ gọn và vừa vặn cho một góc trong chiếc xe hơi của bạn. Giá của chiếc máy này cũng có giá thấp hơn dòng máy phun xịt rửa Aquatak 33-10 nên rất được khách hàng cân nhắc lựa chọn bởi tính kinh tế của nó. Ống nối lên tới 3,5 mét cho bạn khả năng di chuyển ống phun đến những vị trí khá xa để vệ sinh cho chiếc xe yêu dấu của mình. Với Aquatak, bạn có thể hô biến chiếc xe lấm bẩn trở nên cực sạch sẽ thơm tho trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ.

3 chiếc máy phun xịt rửa xe được ưa chuộng nhất 2016 của Bosch 2

 

Siêu phẩm Aquatak 33-11

MÁY PHUN XỊT RỬA AQUATAK 35-12

Được cải thiện hoàn hảo về những thông số kỹ thuật, chiếc máy phun xịt rửa Aquatak 35-12 là một siêu phẩm mang trong mình những đặc tính vô cùng tuyệt vời. Áp lực nước lên tới 120 Bar – cao nhất trong 3 chiếc máy phun xịt rửa xe được ưa chuộng nhất 2016 của Bosch sẵn sàng đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu. Công suất 1500W sẵn sàng đương đầu với tất cả các ngóc ngánh bám bẩn trên xe. Tuy nhiên, trọng lượng của chiếc máy lại nặng hơn 2 loại trước 1 chút. Song đây vẫn là một chiếc máy đáng mua. Lựa chọn chiếc máy nào còn tùy thuộc nhu cầu của bạn. Nếu chiếc xe của bạn hay bị cáu bẩn với những vết cứng đầu thì nên sử dụng những loại như máy phun xịt rửa Aquatak 35-12, ngược lại nếu chúng khá dễ rửa thì bạn có thể dùng 2 loại bên trên để tiết kiệm điện và tài nguyên.

3 chiếc máy phun xịt rửa xe được ưa chuộng nhất 2016 của Bosch 3

 

Máy phun xịt rửa Aquatak 35-12

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!