RỬA XE SẠCH BONG TRONG 10 PHÚT VỚI MÁY PHUN XỊT RỬA ÁP LỰC BOSCH

Rửa xe là nỗi ám ảnh của bạn với một loạt các hoạt động mệt mỏi đánh cọ, chà, lau. Một giải pháp giúp bạn tiết kiệm đến 70% cho hoạt động rửa xe. Bạn sẽ không còn mất hàng giờ mỏi nhừ tay với cây cọ và chiếc khăn lau. Giờ đây, việc rửa xe trở nên cực kỳ đơn giản. Chỉ cần cắm điện, lắp ống, chọn đầu phun xịt phù hợp với nhu cầu rửa xe của mình, bạn sẽ rửa xe sạch bong trong 10 phút với máy phun xịt rửa áp lực Bosch.

MÁY PHUN XỊT RỬA XE BOSCH

Máy phun xịt rửa xe là một trong những mặt hàng được bán chạy nhất hiện nay của Bosch. Đây là loại máy mà hầu như ai chũng cần đến để vệ sinh cho chiếc xe của mình sạch sẽ và tiết kiệm thời gian hơn. Máy phun xịt rửa xe Bosch có cấu tạo khá đặc biệt với khả năng phun ra các dòng nước có áp lực cao với những hình dạng khác nhau. Chính bởi những dòng nước phun áp lực cao này mà máy phun xịt rửa xe của Bosch có khả năng làm trôi đi những bụi bẩn, cặn bám lâu ngày ở tận trong các ngóc ngách nhỏ hẹp. Với các phụ tùng đầu bơm khác nhau, bạn có thể thỏa sức lựa chọn để tìm ra một đầu bơm phù hơp với nhu cầu và vị trí cần làm sạch của chiếc xe. Không cần tốn nhiều thời gian chà cọ, không cần tốn thời gian lau vệt nước. Giờ đây, việc vệ sinh cho xế yêu thật đơn giản và nhẹ nhàng.

Rửa xe sạch bong trong 10 phút với máy phun xịt rửa áp lực bosch  1

Máy xịt rửa xe Bosch

CÁC LỰA CHỌN CHO BẠN

HIện nay, dòng sản phẩm máy phun xịt của Bosch có rất nhiều các chủng loại máy phun xịt rửa Bosch  khác nhau đa dạng, phong phú về cả màu sắc, hình dáng và chức năng. Mỗi loại máy lại có những ưu, nhược điểm khác nhau mà tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình, người dùng sẽ lựa chọn một chiếc máy phun xịt phù hợp. Với máy phun xịt Bosch đang được phân phối phổ biến hiện nay có 4 loại: 33-11 đầu chỉnh tia, 33 -11 SET, 33 – 10 và 35 – 12. Mỗi loại máy bơm này đều có những thông số khác nhau về áp lực phun và lưu lượng nước phun cũng như các phụ kiện đi kèm và cơ chế điều chỉnh tia nước ra. Nếu như bạn thường xuyên có nhu cầu rửa những vết bẩn cứng đầu trên xe, có thể chọn loại có lưu lượng nước và tốc độ dòng nước phun ra lớn như chiếc AQT 35 – 12 để phụt rửa sạch. Còn nếu như chiếc xe của bạn chỉ đi lại bình thường tại những con đường khá sạch và không bám nhiều bụi bẩn thì có thể chọn những chiếc máy có thông số nhỏ hơn như AQT 33 – 10 để tiết kiệm lượng nước cũng như sức hoạt động của máy. Giá cả cưa những loại này chênh lệch cũng không quá lớn nên hãy dựa vào nhu cầu để chọn một chiếc máy tiện ích nhất cho mình tại nhà phân phối Bosch nhé!

Rửa xe sạch bong trong 10 phút với máy phun xịt rửa áp lực bosch  2

Có nhiều sự lựa chọn cho bạn

MUA MÁY PHUN XỊT BOSCH CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy phun xịt nhái giả hãng Bosch với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Để mua được những chiếc máy phun xịt rửa xe chính hãng, bạn có thể tới các đại lý phân phối cấp 1 của Bosch để mua được những sản phẩm chất lượng bảo hành chính hãng với dịch vụ chăm sóc tối ưu.

Rửa xe sạch bong trong 10 phút với máy phun xịt rửa áp lực bosch  3

Chọn đại lý phân phối cấp 1 chính hãng Bosch uy tín

Ngoài máy phun xịt rửa xe, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác của Bosch như máy máy mài góc Bosch, máy cưa Bosch cầm tay … dành cho những ai có nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Thuận An 
Showroom 1: 47 phố An Trạch, Đống Đa, Hà Nội
Showroom 2: 49 phố Hàng Cháo, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 3: 290 phố Trường Chinh, 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!